Dịch vụ Visa Canada - 5 ngày đậu Visa - Hoàn tiền nếu không đậu tại TopTen Visa


Canada - một quốc gia rộng lớn thứ 2 thế giới, bên cạnh đó Canada  có nền kinh tế phát triển với những tòa cao ốc chọc trời cùng với  nhịp sống sôi động của thành phố công nghiệp hiện đại. Không những vậy đất nước này còn sở hữu những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đặc biệt hơn nơi đây nổi tiếng lá phong tuyệt đẹp, gây xao xuyến mê lòng cho những ai đặt chân tới.

Dịch Vụ Visa Canada chuyên nghiệp - uy tín -nhanh chóng 

Canada với cảnh đẹp diệu kỳ cùng với nhiều món ăn truyền thống độc đáo, Canada trở thành quốc gia thu hút được nhiều du khách đến tham quan du lịch, học tập. Thời gian gần đây, dịch vụ xin visa đi Canada trở nên sôi động hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu làm visa Canada với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân... nhưng chưa rõ thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa Canada. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây, cùng với những kinh nghiệm được chia sẻ  sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tài chính, bên cạnh đó vẫn có một bộ hồ sơ làm visa đi Canada đầy đủ cũng như có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ thành công xin visa cao.Mỹ - đất nước hiện đại, như một thế giới thu nhỏ, nơi được thiên nhiên ban tặng những điều tuyệt vời nhất. Nước Mỹ tự hào về những thành phố lịch sử những tòa nhà cao cấp, những trung tâm mua sắm, khu nghỉ mát bên bờ biển, công viên quốc gia bảo tồn thiên nhiên. 

 Phí dịch vụ Visa Canada chỉ :  #990.000 đ

 : 093.414.8005 

Thời gian trả Visa : 5 ngày

Tỷ lệ đậu 99%

 

Tìm hiểu các bước xin visa Canada thành công

Hồ sơ xin visa du lịch Canada:

– Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

– Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

– Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao  có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

– Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

Cung cấp Visa Canada nhanh chóng - Hoàn tiền nếu không đậu

– Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

– Thư mời từ phía Canada

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

– Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

– Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất cũng như các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Canada. Click để gọi ngay

093.414.8005

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Đối với nhân viên phải có: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép cùng với quyết định của công ty cho phép bạn được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

+ Nếu bạn hiện đang làm chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế cùng các biên lai nộp thuế.

+ Đối với sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Đối với  trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

Visa Canada xin ở đâu

Hồ sơ xin visa Canada với mục đích thăm thân:

Để có một bộ hồ sơ visa đi Canada để thăm thân nhân, bạn cần chuẩn bị bổ sung một số giấy tờ sau bên cạnh những thủ tục đã được liệt kê chi tiết ở mục 1:

– Thư mời của người thân hiện đang sinh sống hoặc định cư tại Canada

– Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hiện đang cư trú trại Canada như: giấy khai sinh của hai bên, các hình ảnh của hai người chụp chung (có thể nhận diện được), thư điện tử, tin nhắn qua điện thoại,…

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác:

Hồ sơ làm visa công tácCanada không thể thiếu những giấy tờ sau (bên cạnh những giấy tờ đã nêu ở mục 1.

– Thư mời từ doanh nghiệp, công ty ở Canada

– Bằng chứng về các mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp, công ty ở Canada: các đơn đặt hàng, các bản hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán…

 Chính phủ Canada thay đổi chính sách bảo lãnh diện đoàn tụ ông bà cha mẹ và vợ chồng năm 2017

Hồ sơ xin visa Canada diện du học :

Bộ hồ sơ xin visa du học Canada thường có:

• Thư nhập học
• Bảng điểm
• Giấy chứng minh tài chính của người tài trợ
• Giấy xác nhận tài sản
• Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
• Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
• Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
• Khám sức khỏe

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Canada.Click để gọi ngay

093.414.8005

Các bước cần làm khi làm hồ sơ xin visa du học Canada các bạn cần phải biết

Bước 1:

Chọn trường: Du học sinh chọn trường học tại Canada rồi nộp đơn xin nhập học. Du học sinh có thể đến Đại sứ quán Canada, Lãnh sự quán Canada hay các công ty dịch tư vấn du học để được tư vấn miễn phí về việc chọn trường phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình căn cứ theo ngành học, trình độ, địa phương học, học phí, ngôn ngữ, khí hậu vùng học, v.v.

Mẫu đơn xin học có thể được cung cấp miễn phí tại các cơ quan này (nếu có) hoặc tải xuống từ website của trường. Du học sinh nộp đơn theo các hướng dẫn của trường, có kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ nếu có, v.v.)
Sau khi chấp thuận, trường sẽ gởi đến du học sinh một lá thư thông báo hoặc thư chấp thuận (tuỳ theo trường). Thời gian chờ trường trả lời khoảng 4 - 6 tuần tùy theo nơi.

Bước 2:

Xin bộ hồ sơ thị thực du học: Du học sinh có thể vào trang web: www.iom.int.vn/canada để download bộ hồ sơ thị thực du học. Du học sinh cũng có thể đến Trung tâm Giáo dục Canada tại 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3 để xin bộ hồ sơ này

Bước 3:

Điền vào mẫu xin du học: Học sinh điền mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada (xem hướng dẫn kèm theo: “Hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada”) cùng với các hồ sơ cần thiết khác.

Bước 4:

Gửi bộ hồ sơ du học: Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, du học sinh có thể tự mình đem nộp hoặc gửi theo địa chỉ:
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Hoặc
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội
Cao Ốc DMC – Tầng 7
Bước 5:

Phỏng vấn: TLS sẽ có thông báo cho du học sinh trường hợp hồ sơ được chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay yêu cầu phỏng vấn.
Cuộc phỏng vấn thường tiến hành tại TP Hồ Chí Minh - Hà Nội. Trong buổi phỏng vấn, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết cũng như thư triệu tập phỏng vấn

Bước 6:

Khám sức khoẻ: Du học sinh dự định học trên 6 tháng phải khám sức khoẻ tại cơ sở y tế theo sự chỉ định của LSQ Canada nếu đơn xin thị thực của học sinh được tạm thời chấp thuận.

Bước 7:

Cấp Visa: Nếu kết quả sức khoẻ tốt, LSQ Canada tại Tp.HCM sẽ cấp visa nhập cảnh cho du học sinh rồi gửi về địa chỉ đã ghi trong đơn xin nhập cảnh kèm theo hộ chiếu của du học sinh.

Đóng lệ phí xin visa Canada:

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin Visa Canada, bạn sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Bạn sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí

- Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt 4 tuần.

- Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt 4 tuần.

- Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt  4 tuần.

- Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt 3 tháng.

- Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt 3 tháng.

- Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD), thời gian xét duyệt  4 tuần.

- Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét duyệt 4 tuần.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Canada. Click để gọi ngay

093.414.8005

Lưu ý: Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi bạn nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời, áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.

+ Trong trường hợp trẻ em (dưới 18 tuổi) sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ  (áp dụng cho người trên 18 tuổi  đứng tên trên hộ chiếu).

+ Đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ  $5USD cho mỗi hộ chiếu.

+ Lệ phí hành chính IOM sẽ không áp dụng đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao.

+ Xin lưu ý  tất cả lệ phí hành chính đều không hoàn trả lại.

+ Cuối cùng bạn phải chờ xét duyệt rồi phỏng vấn của Đại Sứ Quán (nếu có)

+Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình phải mất 30 ngày.

Quá trình làm visa Canada  không khó với những bạn có đầy đủ hồ sơ 100% cùng với khả năng tài tính cũng như nhân thân tốt thì bạn sẽ làm visa Canada thành công cũng như được phép nhập cảnh vào Canada khi đến đây. Tuy nhiên có không ít trường hợp vẫn xin visa Canada ở Việt Nam thành công nhưng sang Canada bị từ chối nhập cảnh vì hồ sơ "không đẹp"  không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phía Canada. Bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh bị tổn thất tinh thần lẫn vật chất.

Trong thời gian làm hồ sơ xin visa Canada nếu bạn không có đủ những giấy tờ trên, hoặc không tự tin với hồ sơ của bạn, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ làm visa uy tín của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như kịp thời nhất cho hồ sơ của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi xin visa Canada thành công và thuận lợi nhất đấy nhé! 

Một số khách hàng nổi bật tại TOPTEN VISA 

Ca sĩ Phan Đình Tùng - TOPTEN hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Sơn Tùng - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm