2 điều cần chú ý đầu tiên khi xin visa đi Úc


Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu ích :

Xin visa đi Úc là điều kiện bắt buộc để bạn có thể di chuyển được đến đất nước này bởi nước ta không thuộc diện miễn thị thực qua Úc. Cho dù di chuyển đến Úc vì mục đích gì thì việc xin visa luôn quan trọng và phải chú ý kỹ càng. Dưới đây chính là 2 điều cần chú ý đầu tiên khi bạn cần xin visa đi Úc, quyết định việc xin visa của bạn có thành công hay không.

1. Xin visa đi Úc phải đúng loại visa

Với từng mục đích và thời gian lưu trú của bạn khi đến Úc thì loại visa phù hợp cũng sẽ có những quy định riêng. Bạn cần xác định đúng loại visa mà mình cần để di chuyển sang Úc, đảm bảo quyền lợi thực hiện bên Úc, đảm bảo có thể hoạt động được bên nước bạn. Đây là điều lưu ý đầu tiên khi tiến hành xin visa đi Úc. Có nhiều loại visa đi Úc được phân chia chủ yếu theo visa đi du lịch, visa làm việc ( trong đó có visa công tác ngắn ngày và dài ngày, visa đi làm việc theo diện nào...), visa đi du học, visa đi thăm thân, visa diện đầu tư, visa diện kinh doanh....Bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại visa để chọn đúng loại visa mình cần xin, đảm bảo được quyền lợi hoạt động bên Úc. 

Xin đúng loại visa

Loại visa sẽ quyết định đến hồ sơ, thời gian, lệ phí xin visa đi Úc...của bạn. Mỗi loại có đơn xin theo cấu trúc riêng, cần giấy tờ khác nhau cũng như thời gian xét duyệt, mức lệ phí phải đóng là bao nhiêu. Thông thường visa dài hạn sẽ có thủ tục phức tạp hơn so với xin visa Úc ngắn hạn. Nếu bạn không xác định đúng loại visa khi xin visa đi Úc và chuẩn bị đúng hồ sơ ngay từ đầu thì bạn phải làm lại hồ sơ, rất mất thời gian và lỡ dở kế hoạch, không chuẩn bị đủ lệ phí, căng thẳng và áp lực hơn.

2. Hồ sơ xn visa đi Úc

Hồ sơ xin visa đi Úc là yếu tố quan trọng

Hồ sơ xin visa đi Úc là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định bạn có vượt qua được cửa ải của lãnh sự quán xét duyệt hay không. Do đó bạn nên chuẩn bị kỹ càng, càng sớm càng tốt, xem xét kỹ thông tin khớp nối, đầy đủ các giấy tờ theo thủ tục xin visa bắt buộc để tránh bị sai thông tin sẽ không được xét duyệt qua vòng. Vì hồ sơ xin visa có đơn xin viết bằng tiếng Anh cũng như một số giấy tờ khác cần dịch thuật thì phải biết tiếng Anh chắc chắn, cần người dịch thuật để thực hiện được chính xác hơn nhé, khớp đúng thông tin đầy đủ!

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn

Tin khácLiên hệ

Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm