3 điều cần lưu ý khi làm visa đi úc


Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu ích :

Bạn đang muốn di chuyển sang Úc để thực hiện công việc hay đi đào tạo, du lịch...? Vậy thì xin visa đi Úc là bước phải thực hiện nhanh chóng đầu tiên. Khi tiến hành làm visa đi Úc, bạn cần chú ý kỹ 3 điều dưới đây để đảm bảo việc xin visa được tốt hơn, làm visa được thuận lợi hơn.

1. Xác định rõ loại visa mình cần làm

Với mục đích di chuyển đến Úc làm gì? Thời gian trong bao lâu sẽ quyết định loại visa mà bạn cần xin. Hãy xác định rõ loại visa phù hợp với chuyến đi của mình để đảm bảo được quyền lợi khi hoạt động bên nước Úc. Khi làm visa đi Úc, loại visa mà bạn cần làm sẽ quyết định đến giấy tờ, hồ sơ, các thủ tục, chi phí, thời gian, phỏng vấn...và tất cả những thủ tục liên quan khác như thế nào. Nếu có sự sai lệch, đặc biệt là hồ sơ giấy tờ theo loại visa thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu, thời gian xét duyệt lâu hơn, không xin visa thành công. Vì thế, trước khi chuẩn bị làm visa đi Úc, hãy xác định kỹ về loại visa, tìm hiểu thủ tục, giấy tờ, thời gian...và tất cả những yếu tố liên quan để hoàn thành việc xin visa đó được tốt nhất.

Đi Úc vì lý do gì thì xin loại visa phù hợp

2. Làm hồ sơ xin visa đi Úc

Hồ sơ là bước bạn cần chuẩn bị đầu tiên khi làm visa đi Úc. Hồ sơ quyết định bạn có được xét duyệt vòng đầu tiên và được cấp visa hay không. Các đại sứ quán đều xét duyệt rất nghiêm khắc, khắt khe hồ sơ và đại sứ quán Úc cũng không ngoại lệ. Nếu có những vấn đề phát sinh, lỗi xảy ra thì hồ sơ sẽ phải trả lại, không được xét duyệt.

Vì vậy, khi làm hồ sơ, bạn cần phải chú ý kỹ càng, đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu dịch thuật công chứng, hồ sơ sạch đẹp, không tẩy xóa, ảnh không scan và ảnh chụp trong thời gian 6 tháng trở lại đây, các giấy tờ cần phải công chứng và bản gốc thì phải nộp đầy đủ cả hai, đơn xin điền khớp nối thông tin, không được sai lệch. 

3. Phỏng vấn khi làm visa đi Úc

Phỏng vấn là phần quan trọng

Một phần quan trọng khi bạn làm visa đi Úc là phỏng vấn. Có những trường hợp visa không cần phỏng vấn nhưng có trường hợp phỏng vấn là bắt buộc vì thế bạn cần tìm hiểu các câu hỏi thường gặp, các kiến thức thường thức về nước Úc để chuẩn bị nếu cần phỏng vấn diễn ra. Khi phỏng vấn trả lời ngắn gọn, xúc tích và tự tin càng cao càng tốt, trung thực và tỉ mỉ để được ban xét duyệt chấp thuận nhanh hơn!

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn

Tin khácLiên hệ

Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm