Anh Quốc ban hành luật kiểm soát visa du học trên toàn Thế giới


Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu ích :

Hàng loạt những thay đổi trong luật xin visa của Anh Quốc được thực thi chỉ sau một thời gian ngắn ban hành. Đại sứ quán lý giải việc thắt chặt xin visa du học Anh nhằm mục đích khống chế tình trạng lợi dụng visa này để sang Anh làm việc. Điều này đang mang lại những kết quả khả quan và nhận được sự ủng hộ của nhiều du học sinh vì họ cho rằng đó là cách để nâng cao chất lượng du học sinh Quốc tế.

Kiểm định năng lực tài chính khi xin visa

Du học sinh chỉ có thế xin được visa nếu chứng minh mình đủ khả năng tài chính trong suốt quá trình theo học. Hiện tại, mức sống dành cho sinh viên tại Anh cũng tăng lên đáng kể do sự tăng giá của các mặt hàng trên thị trường. Vì thế yêu cầu về năng lực tài chính cũng cao hơn. Cụ thể với du học sinh tại London, mức chi phí từ 800 Bảng Anh tăng lên 1000 Bảng Anh . Các vùng khác giao động từ 600 tới 800 Bảng Anh. Con số không hề nhỏ khi đổi sang tiền Việt.

Mức chi phí sinh hoạt của du học sinh Anh tăng lên chóng mặt chỉ chưa đầy một năm

Giới hạn thời gian du học

Với loại visa du học Anh hạng 4, thời hạn tối đa học tập và lấy bằng tốt nghiệp bên Anh là 5 năm. Chỉ những trường hợp học lên sau đại học  như theo đuổi thạc sĩ, tiến sĩ mới được phép gia hạn thêm 5 năm. Nhưng buộc phải về nước sau khi lấy được bằng.

Quy định nghiêm ngặt về thực tập sau khi tốt nghiệp

Những du học sinh sau khi tốt nghiệp hoặc đang trong thời gian làm bảo vệ tốt nghiệp mà muốn thực tập ở một số công ty Anh để lấy kinh nghiệm phải tuân thủ thời gian cho phép. Bạn chỉ được làm thêm full-time trong các ngày lễ và part-time các ngày trong tuần. Rất có thể sắp tới thời gian được phép thực tập sẽ bị giảm xuống còn 1 nửa so với trước đây.

Du học sinh sẽ bị giới hạn thời gian làm việc nghiêm ngặt trong quá trình học tập

Buộc phải xin visa cao cấp hơn nếu muốn ở lại làm việc tại Anh

Đại sứ quán Anh Quốc đã thực thi chính sách buộc du học sinh sau khi tốt nghiệp không được quyền làm việc tại đất nước này nữa. Nếu như muốn ở lại làm việc, bạn cần phải xin visa hạng 2 – loại visa dành riêng cho những du học sinh mới tốt nghiệp với bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ đào tạo sau đại học. Visa được cấp bởi Cục biên giới Anh. Tuy nhiên , thời hạn làm việc cũng không được dài và bạn vẫn buộc phải về nước khi hết hạn. Lúc này, chỉ còn cách duy nhất là xin visa dành cho người sang lao động và làm việc tại Anh Quốc mà thôi.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn

Tin khácLiên hệ

Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm