Visa công tác Hàn Quốc


Thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, số lượng người xin visa công tác Hàn Quốc ngày càng nhiều. Tuy nhiên để xin được giấy phép nhanh nhất, bạn phải hiểu được bản chất loại visa này và những việc cần làm trước khi làm đơn tại đại sứ quán. Thủ tục cũng không mấy phức tạp nhưng nhiều thứ cần phải làm nên bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Visa công tác Hàn Quốc chuyên nghiệp có điểm đặc biệt là không cần đương đơn phải chứng minh khả năng tài chính hoặc tài sản cá nhân như những loại visa khác. Tuy nhiên, đương đơn bắt buộc phải chứng minh rằng mình nhận được sự bảo lãnh từ phía các đối tác Hàn Quốc. Khi họ đồng ý bảo lãnh, toàn bộ giấy tờ được gửi về Việt Nam sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ. Còn kết quả xin visa thành công hay không, nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào sự chuẩn bị của mỗi cá nhân.

Muốn sang Hàn Quốc công tác buộc phải xin visa

Đặc điểm của visa công tác Hàn Quốc

Visa công tác tại Hàn Quốccó ký hiệu Quốc tế C-3, thời hạn lưu trú chỉ được phép tối đa 90 ngày. Nếu muốn ở lại thêm buộc bạn phải tiến hành gia hạn và đương nhiên lý do phải được phía Hàn Quốc chấp nhận. Bất kể là người Việt Nam hay người nước ngoài đang sống tại Việt Nam đều được hỗ trợ cấp visa tại đại sứ quán Hàn Quốc khi có thẻ tạm trú và giấy phép lao động.

Loại visa này chỉ phục vụ mục đích tham gia sự kiện, cuộc họp, hội thảo, hội nghị thương mại ngắn hạn,…bao gồm một số hoạt động chi tiết như:

-         Ký kết hợp đồng đối tác kinh doanh, nghiên cứu thị trường kinh tế, thống kê,…

-         Mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, …

-         Học hỏi kiến thức công nghệ, nâng cao trình độ vận hành máy móc, đánh giá thiết bị,….

-         Nhiều mục đích thương mại, kinh doanh khác nữa.

Xuất trình lý do và mục đích sang Hàn Quốc công tác

Lưu ý khi xin visa công tác Hàn Quốc

Với mỗi mục đích, lý do để xin visa công tác Hàn Quốc nhanh chóng, mỗi bên lại có những yêu cầu giấy tờ riêng. Tuy nhiên những giấy tờ không thể thiếu là:

-         Bên Hàn Quốc: Thư mời, giấy bảo lãnh từ phía đại diện Hàn Quốc;  giấy chứng nhận (tùy vào mục đích sang công tác); lịch trình công tác và làm việc chi tiết.

-         Bên Việt Nam: Tùy vào lý do xin visa mà mỗi đương đơn phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh lý do đó là thật như: giấy đề cử đi công tác tại Hàn Quốc của công ty, hợp đồng lao động, giấy xác nhận (nhân viên), giấy phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp); giấy mời tham dự hội thảo, sự kiện,…

Xin visa công tác Hàn Quốc cần lưu ý tới thời gian phỏng vấn phải đúng như lịch hẹn mà đại sứ quán hoặc lãnh sự quán yêu cầu. Mọi giấy tờ, đơn,… đều được soạn thảo và viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Vì vậy nếu muốn mọi thủ tục được nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần một dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm