Visa công tác Mỹ


Số lượng công dân Việt Nam sang mỹ công tác ngày một nhiều, chính phủ cũng có những chính sách thoáng hơn trong việc xin visa công tác Mỹ. Tuy nhiên nhiều người vẫn rất lo lắng vì lần đầu xin visa. Trong khi đó thủ tục lại khá phức tạp, nhiều giấy tờ. Nếu hiểu đôi chút về loại visa này và chuẩn bị trước thì quá trình xin visa sẽ hiệu quả hơn hẳn.

Những loại giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin visa công tác Mỹ

Các giấy tờ phục vụ xin visa công tác Mỹ đều có thể chuẩn bị trước ở nhà. Dưới đây là sanh sách những thứ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa.

-         1 ảnh chân dung 5cm x 5cm nền trắng, chưa qua chỉnh sửa. Ảnh phải được chụp cách đây không quá 6 tháng. Nên mang theo ít nhất một ảnh để đề phòng trường hợp cần bổ sung thêm giấy tờ nào đó.

-         1 quyển hộ chiếu gốc chính chủ, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

-         Thư mời từ phía đối tác, công ty bên Mỹ.

-         Giấy xác nhận công ty, tổ chức Việt Nam cử cá nhân sang Mỹ công tác.

-         Bảng câu hỏi phục vụ quá trình phỏng vấn.

-         Những giấy tờ chứng minh bạn là nhân viên làm việc tại công ty, tổ chức cử đi công tác: Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp).

-         Văn bản hợp tác giữa hai công ty.

Một số điều cần biết khi xin visa công tác Mỹ

Muốn thụ lý kết quả sớm thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác nhanh chóng nhất và nộp tại đại sứ quán càng sớm càng tốt.

Mỗi một lý do sang Mỹ công tác thì phía đại sứ quán lại có thêm yêu cầu riêng, nên tốt nhất là bạn hãy tham khảo kinh nghiệm xin visa công tác Mỹ trước đó để chuẩn bị sẵn, rút gọn thời gian tiếp nhận hồ sơ.

Kết quả thông thường được biết ngay sau khi hoàn thành phỏng vấn, và visa sẽ được trả sau ít nhất 3 ngày kể từ ngày nhận kết quả. Chi phí xin visa được thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng nên bạn hãy chuẩn bị khoản phí cần thiết trước.

Mỗi lần xin visa công tác Mỹ là một lần bạn phải hoạt động hết công suất để hoàn thành hồ sơ. Để mọi thứ nhanh gọn, tiết kiệm,  nhiều người tìm tới dịch vụ xin visa công tác Mỹ chuyên nghiệp Top Ten Visa. Ngoài việc hoàn thành thủ tục, hồ sơ chuẩn, bạn còn nhận được những lời tư vấn hữu ích giúp quá trình phỏng vấn ghi điểm cao. 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm