Visa du học Nhật Bản


Visa là thứ không thể thiếu khi bạn có nhu cầu ra nước ngoài học tập, du lịch, công tác. Tuy nhiên việc vin cấp visa du học Nhật Bản hiện nay lại rất khó khăn do những thay đổi của chính phủ. Hơn nữa thủ tục xin cấp visa nhiều rắc rối hơn và không phải ai cũng thành công ngay lần đầu. Vì thế trang bị kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản sớm không bao giờ là thừa.

Visa du học Nhật Bản có gì đặc biệt

Hiện nay, visa du học Nhật Bản gồm hai loại:

- Loại 1: Visa học tiếng - Dành cho những người có mục đích sang Nhật Bản để nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật của mình. Thời hạn tối đa học tập là 1 năm. Sau đó muốn gia hạn thêm thì thời gian ở lại chỉ được phép tối đa là 2 năm.

- Loại 2: Visa theo học trường chuyên ngành, đại học - Dành cho những người có mục đích sang Nhật Bản du học để theo học Đại học, sau đại học. Thời hạn lưu trú bên Nhật Bản tối đa là 1 năm hoặc 2 năm. Sau thời hạn có thể gia hạn cho tới khi khi tốt nghiệp.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản gồm những gì

Ngoài bộ hồ sơ xin visa du học Nhật Bản chuyên nghiệp thì còn một số giấy tờ kèm theo tùy vào mục đích đi du học là gì. Sau khi xem xét xong hồ sơ, phía đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn những giấy tờ còn thiếu và yêu cầu bổ sung vào hồ sơ.  Hồ sơ chưa được hoàn thiện thì chưa tiếp nhận. Đây là lý do khiến bạn phải tốn công, tốn sức rất nhiều mới có thể xin được visa du học Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ cần bổ sung đúng theo danh sách đã được thông báo thì lần sau chắc chắn hồ sơ sẽ được tiếp nhận.

Phải tới đâu để nộp hồ sơ

Hiện tại, địa chỉ để nộp hồ sơ xin visa du học Nhật Bản tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 địa chỉ, một ở Hà Nội và một ở T.P Hồ Chí Minh. Mỗi cơ sở sẽ tiếp nhận hồ sơ theo hộ khẩu được quy định. Phía nộp đơn cần biết địa chỉ mình cần tới nộp là ở đâu, trường hợp nộp sai địa điểm thì cần có giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng ở nơi cư trú hiện tại.

Đại sứ quán sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ thụ lý trong vòng 1 tuần. Khi có kết quản, bạn sẽ nhận được điện thông báo và phải tới đúng giờ để xin visa. Đại sứ quán chỉ chấp nhận yêu cầu rời lịch khi có lý do chính đáng và đương đơn chủ động báo trước.

Để giảm thiểu mọi rủi ro và đạt kết quả xin visa tốt nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du học Nhật Bản nhanh chóng Top Ten Visa. 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm