Visa du học Anh


Anh Quốc vốn nổi tiếng với nhiều trường đại học danh giá bậc nhất Thế giới. Du học Anh đang trở thành xu hướng của rất nhiều người. Vì thế để visa du học Anh được nhanh chóng và gọn nhẹ, bạn cần chút ít kinh nghiệm nho nhỏ dưới đây.

Vài điều cần biết về visa du học Anh

Hiện nay có hai loại visa du học Anh: một dành cho du học sinh trong độ tuổi từ 4 tới 16 tuổi. Loại còn lại là trên 16 tuổi. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa trước thời gian nhập học ít nhất 3 tháng. Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ khá lâu do số lượng người Việt Nam sang Anh du học ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều nhất là 3 tuần thì bạn sẽ nhận được kết quả.

Chi phí xin visa du học Anh chuyên nghiệp không hề nhỏ. Bạn cần thanh toán khoảng 322 Bảng Anh, tương đương gần 11 triệu đồng. Ngoài ra còn phải nộp thêm một vài khoản phụ phí khác trong quá trình nộp hồ sơ.

Xin visa du học Anh không dễ, chi phí cũng khá cao

Tiêu chuẩn để được cấp visa du học Anh

Để được cấp visa du học Anh, tiêu chuẩn đầu tiên là bạn phải có chứng chỉ IELTS. Số điểm bao nhiều tùy thuộc vào trường học bạn muốn theo học, ngành học,... Bạn phải chứng minh được khả năng chi trả của mình, của cha mẹ để chắc chắn rằng đảm bảo cuộc sống khi du học bên Anh.

Thời gian sang du học bên Anh

Sau khi xin được visa du học Anh nhanh chóng, bạn có thể đặt vé máy bay và nhập cảnh sang Anh trước 1 tuần (khóa học dưới 6 tháng) hoặc trước 1  tháng (khóa học trên 6 tháng). Sở dĩ đại sứ quán tạo điều kiện cho các du học sinh là vì tạo cơ hội cho bạn hội nhập môi trường trước khi bắt đầu học tập tại đất nước này.

Sau khi kết thúc khóa học, người dưới 16 tuổi có thể gia hạn học tiếp các khóa học khác tới 6 năm. Còn người trên 16 tuổi được phép gia hạn thêm 3 năm.

Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể gia hạn thêm thời hạn học tập

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Anh

- Quyển hộ chiếu còn thời gian sử dụng trên 6 tháng

- Ảnh chụp 4,5 x 4,5 cm để gắn cùng với đơn xin visa

- Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân để chứng minh độ tuổi của bạn

- Chứng minh khả năng chi trả học phí, cuộc sống bên Anh

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm