Visa du học Canada


Nếu bạn đang dự định và ấp ủ kế hoạch đi du học tại xứ sở lá phong đỏ mộng mơ- Canada nhưng ngại về các thủ tục xin cấp visa du học Canada, phải chứng minh tài chính visa du học. Vậy, đừng từ bỏ cơ hội vì một khó khăn đơn giản này, Visa24hsẽ giúp bạn. Chỉ trong vòng từ 6-10 ngày, chắc chắn bạn sẽ được cấp visa trong thời gian nhanh nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Canada đất nước có lãnh thổ rộng thứ hai trên thế giới, cảnh sắc thiên nhiên phong phú, tươi đẹp cùng nền kinh tế phát triển trong top thế giới khiến Canada trở thành địa điểm du lịch, nơi an cư lý tưởng dành cho người nước ngoài. Hơn thế nữa, Canada còn là địa điểm để các bậc cha mẹ trên thế giới gửi gắm nơi giáo dục con trẻ, các sinh viên lựa chọn du học, khám phá. Vì vậy, để giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên giảm bớt gánh nặng, lo lắng, Visa24hxin cung cấp dịch vụ xin visa du học Canada chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn hoàn tất các thủ tục, giấy tờ và thay bạn làm việc với cơ quan Đại sứ quán Canada để xin visa du lịch hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất.

Visa du học Canada

Để xin được visa du học Canada nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

-   03 đơn xin thị thực đã điền đầy đủ mọi thông tin có sẵn

-    01 bản chính và 01 bản sao của hộ chiếu còn giá trị bao gồm khoảng thời gian dự định cư trú tại Canada

-    04 ảnh passport 4x6 chụp trong vòng 06 tháng

-    Thư gọi nhập học của trường tại Canada

-    Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp đã có

-     Chứng minh về khả năng tài chính của người tài trợ du học bao gồm:

+ Giấy chứng nhận tiền gửi trong ngân hàng hay sổ tiết kiệm trong vòng 6 tháng gần đây

+ Thư chứng minh việc làm hiện tại có nếu rõ mức lương hoặc giấy đăng ký kinh doanh, biên lai thu thuế nếu là chủ doanh nghiệp.

+ Trong trường hợp được đi du học theo diện học bổng thì cần nêu rõ số tiền được tài trợ, điều kiện đạt được học bỏng.

+ Nếu được tài trợ ở Canada thì phải có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong vòng 02 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm

-          Và cuối cùng là giấy khám sức khỏe sẽ bổ sung khi thị thực được chấp nhận.

Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ còn thiết, tất cả các bước còn lại chúng tôi sẽ thực hiện thay bạn. Ngoài ra, Visa24hcòn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm trường học, nộp đơn. Chúng tôi luôn có những cách để giúp đơn xin của bạn thêm phần tin cậy, để đạt thành công cao nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học tại Canada, hãy liên hệ với visa24h để được các chuyên viên tư vấn miễn phí cho mình mọi vẫn đề cần thiết về visa Canada.

Visa24hcung cấp dịch vụ xin visa du học Canada giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam. Luôn đồng hành đưa các du học sinh đến Canada an toàn và thuận lợi nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm