Visa du học Hàn Quốc


Kỹ năng trả lời phỏng vấn để xin visa du học Hàn Quốc rất quan trọng, chiếm tới 80% sự thành công. Vậy những câu hỏi phỏng vấn thường gặp là gì? Bạn phải chuẩn bị những gì để đáp ứng đủ yêu cầu và tự tin đi trả lời phỏng vấn ở Đại Sứ Quán. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Khi hoàn tất và nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc, sau 2 tuần, bạn sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn tại đại sứ quán. Toàn bộ cuộc phỏng vấn đều được hội thoại bằng tiếng Hàn, người phỏng vấn sẽ là người bản ngữ nên họ nói khá nhanh. Vì thế hãy tập trung lắng nghe và bắt từ khóa để hiểu được câu hỏi phỏng vấn là gì. Nếu tự tin trả lời được toàn bộ câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Hàn thì khả năng đỗ của bạn là tuyệt đối.

Nhiều người Việt Nam muốn sang Hàn Quốc du học

Những chủ đề có khả năng được hỏi cao trong các bài phỏng vấn

-         Kiểm tra năng lực ngôn ngữ

Muốn xin visa du học Hàn Quốc nhanh chóng, bạn cần đầu tư học tiếng nghiêm tuc. Chỉ những người có chứng nhận đã học tiếng Hàn liên tiếp trong 3 tháng mới đủ tiêu chuẩn về đánh giá năng lực ngôn ngữ. Những thông tin cơ bản về cá nhân như: tên, tuổi, gia đình, nghề nghiệp,... đều được hỏi ở phần đầu cuộc phỏng vấn như bước làm quen.  Bạn cần thể hiện được khả năng thông qua kỹ năng nói và viết.

-         Kiểm tra khả năng tài chính

Những thông tin về khả năng tài chính của bản thân hoặc gia đình đều được liệt kê vào hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc trước đó. Đại sứ quán cần xác định các thông tin đó là chính xác nên chắc chắn sẽ có những câu hỏi liên quan tới chủ đề này. Nếu thông tin sai lệch so với hồ sơ, kết quả phỏng vấn coi như thất bại và bạn bị đánh giá là thiếu trung thực. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới những lần xin visa sau này.

Chúng tôi không khuyến khích bạn đưa thông tin sai lệch mà cần sự trung thực và ôn luyện cẩn thận. Một số câu hỏi có thể có trong đề phỏng vấn như: thu nhập hàng tháng của người thân bạn, ai sẽ là người chi trả số tiền học tập khi bạn ở bên Hàn Quốc,…

Trải qua vòng phỏng vấn nghiêm túc để xin visa

-         Mục đích và kế hoạch học tập bên Hàn Quốc

Đại sứ quán sẽ căn cứ vào thành tích học tập của bạn trước đó để đánh giá năng lực học tập của bạn. Điểm trung bình thấp hơn 6.5 sẽ là một bất lợi lớn nên trong buổi phỏng vấn, bạn cần nỗ lực để chứng minh rằng bạn thực sự muốn đi du học và bày tỏ quan điểm cầu thị, cầu tiến của bản thân.

Hãy chuẩn bị trước một số lời giải thích cho các câu hỏi như: tại sao bạn lại muốn đi du học mà không học tập ở Việt Nam, tại sao không chọn một đất nước khác, bạn sẽ làm gì khi sang Hàn Quốc du học,… Đừng ngần ngại mà trung thực bày tỏ quan điểm và kế hoạch tương lai của mình. Càng chi tiết, có tầm nhìn thì khả năng thuyết phục càng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm