Visa du lịch Anh


 Nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất Thế giới, mỗi ngày nước Anh lại chào đón hàng trăm du khách Việt Nam. Số lượng người xin visa du lịch Anh cũng nhiều hơn nên thủ tục cũng có những thay đổi thắt chặt. Để chắc chắn xin visa thành công bạn cần nắm được một số điều cơ bản dưới đây trước khi nộp hồ sơ.

Những giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh

Một số giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh:

- Đơn xin cấp visa du lịch có kèm theo ảnh 3,5 x 4,5. Ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa, chụp cách đây ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chụp lại ảnh nếu có thời gian.

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- Giấy hẹn phỏng vấn. Tra cứu lịch hẹn bằng cách truy cập website của Tổng lãnh sự quán Anh.

- Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn,...

- Giấy xác nhận khả năng tài chính: mức thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, sổ đỏ,...

- Lịch trình dự định khi sang Anh du lịch: vé máy bay, địa chỉ thuê khách sạn.

Những giấy tờ trên nên được chuẩn bị trước ở nhà để xin visa du lịch Anh nhanh chóng.

Đất nước Anh xinh đẹp thu hút hàng trăm du khách Việt Nam mỗi ngày

Tới đâu để nộp visa du lịch Anh

Đại sứ quán Anh nằm tại số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tổng lãnh sự quán Anh thì nằm tại số 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Bạn có thể tới trực tiếp đó để nộp hồ sơ. Thời gian làm giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần (trừ lễ). Nên tới trước 10h sáng và 3h chiều vì có thể phía tiếp nhận hồ sơ sẽ ngưng nhận để xử lý số hồ sơ trong ngày.

Lưu ý khi xin visa du lịch Anh

Những thông tin khai báo đều được làm trực tuyến. Sau đó bạn được cấp một mã GWF dùng để tra cứu hồ sơ trực tuyến. Hãy ghi nhớ nó để tra cứu lịch hẹn phỏng vấn nếu hồ sơ được tiếp nhận.

Những văn bản, giấy tờ trong hồ sơ xin visa du lịch Anh chuyên nghiệp phải được in ra bằng giấy và mực chất lượng tốt. Nếu nhòe chữ hoặc mất chữ sẽ không được chấp nhận.

Mọi giấy tờ trong hồ sơ cần được in ấn cẩn thận để tạo thiện cảm

Thông tin khai báo cần trung thực, chọn đúng mục đích xin visa là du lịch. Nếu không bạn sẽ không thể xin được visa.

Khi nhận được lịch hẹn phỏng vấn mà không thể tham gia vào thời gian đó, bạn có thể đổi lịch. Với điều kiện phải hủy bỏ lịch cũ đi rồi mới được đăng ký lịch mới. Nếu thấy hai hồ sơ như nhau thì phía đại sứ quán sẽ hủy cả 2 luôn.

Hồ sơ được đại sứ quán Anh tại Việt Nam tiếp nhận sẽ được gửi sang Cục Biên giới Anh tại Bangkok - Thái Lan để cấp visa. Thời hạn có thể lên tới 15 ngày nên bạn không phải sốt ruột mà gọi điện hỏi visa của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm