Visa du lịch Canada


Nếu quý khách đang có nhu cầu xin visa du lịch Canada thì hãy gọi cho chúng tôi- Top Ten Visa. Chúng tôi là trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm nhất tại Việt Nam. Đến với Visa24h chắc chắn bạn sẽ có được visa Canada dễ dàng và thuận lợi nhất.

Nhờ sự hội nhập văn hóa, kinh tế nên người Việt Nam khi được cấp visa Canada sẽ có thời hạn lên đến 10 năm. Nhưng cũng vì lý do này mà việc xét duyệt hồ sơ từ Đại sứ quán Canada cũng trở nên khắt khe, mất thời gian hơn rất nhiều. Canada trở thành một trong các nước khó xin visa nhất thế giới. Vậy làm thế nào để có được bộ hồ sơ thuyết phục, đầy đủ, đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán? Đây là điều băn khoăn của bất kỳ ai khi sắp sửa chuẩn bị đến xứ sở Lá Phong đỏ mộng mơ.

Dịch vụ Visa Canada

Để cuộc hành trình của bạn đúng như dự định, Visa24hmang đến một chương trình xinvisa du lịch Canada giá rẻ cam kết đúng thời hạn. Hơn thế nữa, quý khách còn được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn mọi vấn đề, thủ tục liên quan một cách cụ thể, chính xác nhất. Vì Visa 24h hiểu rằng, sẽ rất khó khăn nếu như quý khách không nắm các thông tin đầy dủ để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức đi lại mà vẫn khó có thể được cấp visa.

Vậy, danh sách những tài liệu cần chuẩn bị dưới đây để xin visa du lịch Canada nhanh chóng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bộ hồ sơ đầy đủ xin visa du lịch Canada gồm

-          04 hình 4x6, chụp phông trắng và có thời hạn chụp không quá 06 tháng

-          Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất trong 6 tháng kể từ ngày khởi hành

-          Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, Giấy khai sinh

-          Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của cá nhân có thể là: giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận đọc thân, giấy quyết định ly hôn hoặc giấy chứng tử….

-          Giấy chứng minh việc làm của cá nhân có thể là: giấy phéo đăng ký kinh doanh và biên lai thuế TNDN trong 02 năm; Hợp đồng lao động và đơn xin phép đồng ý cho đi du lịch của công ty; giấy chứng nhận sinh viên hoặc giấy chứng nhận doanh số hàng tháng, năm,hợp đồng đại lý…

-          Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: Sổ tiết kiệm cá nhân, giấy tờ sở hữu nhà, đất, hợp đồng thuê nhà….

-          Trong trường hợp là trẻ em nếu đi không có cha mẹ, người thân thì cần có thư cho phép đi du lịch với người khác hoặc thư xác nhận quyền giám hộ; Còn nếu là người đã về hưu thì cần giấy xác nhận nghỉ hưu của công ty và đơn bảo lãnh của con cái tài trợ toàn bộ chi phí du lịch.

Đối với các giấy tờ trên, điều kiện bắt buộc là phải được dịch thuật, đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương mới có hiệu lực pháp lý.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa  du lịch Canada là tại Lãnh sứ quán Canada tại Hà Nội.

Dịch vụ Visa du lịch đi Canada tại Top Ten Visa

Visa24hsẽ đại diện quý khách hàng thực hiện các giao dịch với cơ quan Đại sứ quán, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để có thể thúc đẩy nhanh việc cấp visa du lịch Canada cho bạn. Khách hàng hãy tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi từ giá cả, thời gian, đến cung cách làm việc tại Visa24h.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xin visa du lịch Canada chuyên nghiệp nhất, 100% được cấp thị thực. Điều bạn cần làm ngay lúc này chính là liên hệ với chuyên viên Visa24h và chuẩn bị quần áo, tiền bạc, tìm hiểu các địa điểm nên khám phá tại Canada để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm