Visa du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc là ước mơ và sở thích của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên muốn đặt chân sang một đất nước khác thì điều kiện cần là xin được visa. Visa du lịch Hàn Quốc lại có nhiều loại khác nhau, mỗi loại ứng với một quy định riêng nên trước khi đi xin visa, bạn cần chuẩn bị một chút ít kiến thức từ những kinh nghiệm dưới đây nhé.

 

Hàn Quốc là một trong những đất nước nhiều người muốn ghé thăm

Địa chỉ xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?
Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính là địa chỉ mà bạn cần phải tới để xin visa. Văn phòng đại diện tại Hà Nội ở số 117 Trần Duy Hưng, thuộc tầng 4, tòa nhà Charmit. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại số 107, Nguyễn Du, quận 1, Hồ Chí Minh. Vì thế những người có hộ khẩu khu vực miền trung Việt Nam sẽ phải vất vả đi lại hơn một chút. Lưu ý, đại sứ quán chỉ tiếp nhận cấp visa du lịch hàn quốc nhanh chóng khi bạn tới đúng địa chỉ quy định. Vì vậy để biết trước mình phải tới Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì bạn nên gọi điện trước cho phía đại sứ quán để được tư vấn.

Những giấy tờ buộc phải mang theo để xin visa du lịch Hàn Quốc

-         Hộ chiếu: Mỗi quyển hộ chiếu đều có thời hạn nhất định, sau thời hạn đó người sở hữu phải tiến hành gia hạn. Điều kiện thời hạn visa buộc phải trên 6 tháng mới có thể xin được visa du lịch dưới 90 ngày.

-         Đơn xin cấp visa: Tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn có thể xin đơn cấp visa tại quầy chăm sóc và điền các thông tin theo hướng dẫn. Toàn bộ form tờ đơn đều thiết kế bản quốc tế bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nên nếu chưa có kinh nghiệm làm đơn thì bạn cần làm từ từ và hỏi những người đã có kinh nghiệm tại đó. Khi đi nhớ mang theo một tấm ảnh 3,5 × 4,5cm (không được chỉnh sửa quá nhiều) để cho vào hồ sơ. Với trường hợp đi kèm theo trẻ em thì dán ảnh của em bé lên mục 34 phía cuối đơn xin cấp visa du lịch Hàn Quốc.

Cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ để xin được visa du lịch Hàn Quốc

-         Giấy tờ cá nhân: Những loại giấy tờ chứng minh xuất thân, nghề nghiệp như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động,…đều có thể được yêu cầu khi đi xin visa.  Bạn nên tiến hành photo công chứng ở địa phương trước khi đi để chắc chắn những giấy tờ mang theo chính xác là của mình. Tránh trường hợp bị trả lại hồ sơ vì thiếu giấy tờ chứng minh cá nhân hoặc một số đặc điểm nhận dạng không trùng khớp trong chứng minh nhân dân.

-         Những giấy tờ khác: Đặc biệt, xin visa du lịch chuyên nghiệp yêu cầu khắt khe hơn những loại visa khác nên buộc mỗi cá nhân phải khai đầy đủ thông tin. Một số giấy tờ như giấy xác nhận khả năng tài chính cá nhân, giấy phép du lịch, giấy nghỉ hưu (người đã nghỉ hưu), lịch trình du lịch hoặc thông tin khách sạn nếu đi theo tour. Đừng quên  mang theo tiền USD để đóng lệ phí xin visa nhé.

Nếu những thủ tục trên khiến bạn lo lắng hoặc không có đủ thời gian để chuẩn bị. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một công ty chuyên hỗ trợ xin visa du lịch hàn quốc chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm