Visa du lịch Hồng Kông


Dịch vụ xin visa du lịch Hồng Kông của Visa24hluôn đảm bảo thủ tục thực hiện nhanh chóng, an toàn cùng chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, chúng tôi cam kết tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Hồng Kông một thiên đường mua sắm náo nhiệt, hiện bậc nhất châu Á vì vậy lượng du khách đến đây hàng năm rất đông. Nên Đại sứ quán Hồng Kông thường rất khắt khe trong việc cấp visa du lịch và phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục. Hiểu được nhu cầu lớn về việc du lịch mua sắm của mọi người, Visa24h mang đến giải pháp xin visa du lịch Hồng Kông giá rẻ hiệu quả cao. Chỉ cần trong thời gian ngắn, bạn sẽ có tấm vé lưu hành để chuẩn bị cuộc hành trình thú vị của mình.

Visa du lịch Hồng Kông là loại visa ngắn hạn, chỉ có thời hạn lưu trú từ 7-14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Để xin visa du lịch Hồng Kông nhanh chóng, bạn cần biết:

Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa du lịch

- Điền đầy đủ thông tin vào mẫu tờ khai xin visa Hồng Kông

- 02 ảnh hộ chiếu 4x6, chụp phông nền trắng.

- Hộ chiếu phổ thông gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

- Photo công chứng chứng minh thư, hộ khẩu, giấy khai sinh.

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao công chứng): giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, giấy chứng nhận độc thân

- Giấy chứng minh nghề nghiệp có thể là: giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh, giấy xin nghỉ phép có kèm chữ ký xác nhận của lãnh đạo công ty

- Giấy tờ chứng minh tài chính: bản photo sổ tiết kiệm, bản xác nhận tài khoản ngân hàng.

- Bản xác nhận mục đích du lịch tại Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan….

Địa điêm nộp hồ sơ:

 Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội ( các tỉnh từ Huế trở ra) và Đại sứ quán Trung Quốc Thành phố Hồ Chí Minh (các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào).

Cam kết thời gian nhận kết quả từ 3-5 ngày làm việc. Và hiệu lực của visa du lịch Hồng Kông sẽ có giá trị là 30 ngày kể từ ngày được cấp.

Những lưu ý khi xin visa du lịch Hồng Kông

- Các giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

- Visa Hồng Kông chỉ được phép lưu trú trên lãnh thổ Hồng Kông chứ không được phép vào Macau như trước

- Nếu dưới 18 tuổi phải có người lớn hoặc người đủ 18 tuổi đi cùng

- Khi nộp hồ sơ cần nộp thêm bản photo đính kèm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc xin cấp visa du lịch Hồng Kông của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm về việc xin visa các nước châu Á, châu Âu…Visa24hđảm bảo sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ nhất trong quá trình bổ sung và hoàn thiện hồ sơ. Hãy đến với dịch vụ làm visa du lịch Hồng Kông chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm