Visa du lịch Mỹ


Ai cũng muốn một lần được chạm tay vào "giấc mơ Mỹ" để trải nghiệm cuộc sống của cường quốc số 1 Thế giới. Những tưởng việc xin visa du lịch Mỹ dễ dàng nhất nhưng thực tế lại không phải vậy. Bạn vẫn phải gặp cảnh "may rủi" như thường nếu không có kinh nghiệm. Điều gì sẽ giúp bạn xin được visa ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên?

Rất nhiều người Việt Nam vẫn đang khổ sở để xin visa du lịch Mỹ với mức chi phí không hề nhỏ cho một lần phỏng vấn. Trường hợp qua thì quả là tuyệt vời nhưng nếu không qua thì bạn lại phải thu xếp thời gian hẹn phỏng vấn một buổi nữa, rất mất thời gian và tiền bạc. Vì thế đừng chủ quan mà quên mất trang bị cho mình những kiến thức phỏng vấn cần thiết.

Những yếu tố nào quyết định tới kết quả cấp visa

Muốn được cấp visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp và tiết kiệm, hãy chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi sau thật cẩn thận.

- Mục đích bạn tới Mỹ du lịch là gì

Tại sao không chọn một đất nước khác mà lại là nước Mỹ? Hãy trả lời thành thật nếu bạn thực sự sang Mỹ để du lịch. Có thể do bạn thích du lịch, trải nghiệm Thế Giới; tìm hiểu con người, văn hóa, đất nước, ẩm thực;... Trả lời càng chi tiết thì bạn càng chiếm được cảm tình của người phỏng vấn và ghi điểm cao.

- Chứng minh khả năng tài chính hiện tại

Mặc dù trong hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đã khai báo toàn bộ thông tin cá nhân, bao gồm cả khả năng tài chính nhưng bạn vẫn phải trả lời lại trong buổi phỏng vấn. Mục đích để kiểm chứng sự trung thực mà thôi. Vì thế hãy chuẩn bị thật trôi chảy để tự tin chứng minh khả năng tài chính của mình nhé.

- Lấy gì đảm bảo rằng bạn sẽ về Việt Nam khi hết thời hạn du lịch?

Điều được phía đại sứ quán quan tâm nhất chính là ràng buộc của bạn ở Việt Nam là gì để chắc chắn rằng bạn cam kết quay về nước đúng thời hạn. Những yếu tố như gia đình, quyền sở hữu đất đai, tài khoản ngân hàng,... sẽ giúp ích cho việc lấy được lòng tin trong buổi phỏng vấn.

Người đã từng đi du lịch một số nước châu Âu, châu Mỹ sẽ là lợi thế để xin visa du lịch Mỹ nhanh chóng.

Chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn không bao giờ là thừa, nó giúp bạn hoàn thành xuất sắc và tăng khả năng đỗ ngay trong lần đầu tiên. Quá trình trả lời trung thực nhưng đừng quá khô khan. Hãy tạo sự hấp dẫn bằng cách trình bày dự định trong chuyến đi và biểu lộ cảm xúc thích thú.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm