Visa du lịch Nhật Bản


Muốn xin visa du lịch Nhật Bản thật không dễ dàng gì, nếu không phải người đã quen với việc này thì khả năng bị trả hồ sơ về là rất cao. Có những thời điểm, Đại sứ quán Nhật Bản không đồng ý hồ sơ xin visa tự túc nếu không có giấy mời. Vì thế để tránh mất công và mất thời gian, bạn cần hiểu về thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản hoặc sử dụng dịch vụ xin visa chuyên nghiệp.

Những điều cần biết trước khi xin visa du lịch Nhật Bản

Nắm rõ địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa: Đại sứ quán Nhật Bản nằm tại 27 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội . Chỉ tiếp nhận hồ sơ có hộ khẩu từ Bình Định, Gia Lai trở ra. Tổng lãnh sự quán Nhật Bản nằm tại 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh. Chỉ tiếp nhận hồ sơ có hộ khẩu từ Đăk Lăk, Phú Yên trở vào. Nếu đương đơn có hộ khẩu không trùng với vùng quy định có thể xin giấy chứng nhận tạm trú tạm vắng do công an ở nơi ở hiện tại cấp.

Nắm rõ địa chỉ nộp hồ sơ để xin visa Nhật Bản

Trực tiếp tới xin visa: Không chỉ riêng Đại sứ quán Nhật Bản, các nơi khác cũng không ủng hộ việc bạn nhờ người môi giới xin hộ visa du lịch Nhật Bản giá rẻ. Điều này thể hiện rằng bạn không có sự tôn trọng đại sứ quán, lãnh sự quán. Vì thế tốt nhất bạn nên trực tiếp tới địa chỉ trên vào 8h30 đến 11h30 các ngày trong tuần (từ lễ, Tết) để nộp hồ sơ. Kết quả xin visa sẽ được thông báo sau 5 ngày và chỉ nộp lệ phí khi đã xin được visa.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản gồm những gì?

Hộ chiếu: Hạn dùng còn ít nhất 6 tháng

Đơn xin visa: Mẫu đơn xin visa du lịch Nhật Bản chỉ được soạn thảo bằng tiếng Anh và tiếng Nhật nên nếu không rành về ngoại ngữ, bạn cần sự trợ giúp để hoàn thành mẫu đơn bổ sung vào hồ sơ. Nếu quá trình đi du lịch kết hợp với thăm người quen, bạn cần bổ sung thông tin của người đó vào hồ sơ. Để chắc chắn người đó không hề có lý do chính đáng ở bên Nhật Bản và không gặp rắc rối với pháp luật.

Ảnh chân dung: Kích thước 4,5cm x 4,5cm, không chỉnh sửa quá nhiều để đảm bảo nhận dạng. Ảnh chụp không quá 3 tháng trở lại đây.

Thông tin chuyến du lích: Bao gồm bản in booking vé máy bay, nơi ở khi sang Nhật Bản, lịch trình tham quan – di lịch chi tiết.

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để xin visa Nhật Bản

Chứng minh khả năng tài chính: Để đủ tiêu chuẩn xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, đại sứ quán yêu cầu giấy xác nhận thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng bằng tiếng Anh, có dấu xác nhận của ngân hàng, bản sao kê tài sản bằng tiếng Anh ít nhất 3 tháng trở lại đây.

Những người lần đầu tiên đi du lịch Nhật Bản, bạn sẽ được Đại sứ quán hẹn lịch phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn ngắn chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm về mục đích bạn tới Nhật Bản du lịch. Quá trình phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật (có thông dịch viên). Bạn cần mặc lịch sự, đứng đắn để tham gia buổi phỏng vấn.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm