Visa du lịch Úc


Dịch vụ xin visa du lịch Úc của Visa24hluôn đảm bảo thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm cho khách hàng nhất. Chúng tôi cam kết tỉ lệ đạt visa cao lên đến 98% và luôn cung cấp đầy đủ nhất thủ tục xin visa Úc cho khách hàng.

Úc- một đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh thiên nhiên xanh đan xen cùng những công trình kiến trúc hùng vĩ, đã tạo ra sự thanh bình cho xứ sở chuốt túi dễ thương này. Không chỉ xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển và nền giao dục tiến tiến nhất hiện nay. Một thiên đường  mơ ước được đặt chân đến của rất nhiều người. Vì vậy, hàng năm Úc đón nhật rât hàng chục, hàng trăm triệu hồ sơ xin visa du lịch Úc nhưng không ít trường hợp lợi dụng cơ hội này để nhập cư và làm việc bất hợp pháp tại Úc. Vì thế mà các lãnh sứ quán Úc đang ngày càng siết chặt, khắt khe trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa.

Do điều kiện xét duyệt khó khăn, nhiều người đã phải từ bỏ giấc mơ đi du lịch Úc vì rớt hồ sơ, vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc xin visa Úc. Hãy để Visa24hgiúp bạn, với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Úc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, visa24h sẽ mang đến tấm vé thông hành sang Úc cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Để hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Úc nhanh chóng, bạn cần cung cấp.

-          Bản sao hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

-          Bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

-          02 ảnh 4x6 chụp trong 6 tháng gần đây

-          Giấy chứng minh tài chính cá nhân có thể là giấy tờ nhà đất, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm gửi nhân hàng, bản sao kê ngân hàng trong vòng 02 tháng gần đây.

-          Chứng minh việc làm cá nhân có thể là:  giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính những năm gần đây, hóa đơn nộp thuế 03 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm, giấy xác nhận học sinh, sinh viên, giấy chứng nhận nghỉ hưu, sổ hưu….

Và còn nhiều giấy tờ khác, Visa24hsẽ hỗ trợ khách hàng cập nhật, sổ sung khi xin visa du lịch Úc. Tất cả các giấy tờ tiếng Việt sẽ phải dịch thuật sang tiếng Anh.

Mặc dù hiện nay các thông tin xin visa du lịch Úc có sẵn trên nhiều website, diễn đàn nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin. Nếu tự tay quý khách chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa Úc đôi khi bạn sẽ bỏ xót hoặc thực hiện không chính xác theo mẫu form chuẩn từ cơ quan Đại sứ quán làm hồ sơ không hợp lệ. Nhiều trường hợp, bạn vội vàng nộp hồ sơ xin visa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhưng lại không hợp lệ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý, làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Do đó, để tránh và giảm thiểu những trở ngại nêu trên, tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại và chi phí, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc giá rẻ của Top Ten Visa. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời nhất để chuyến du lịch của bạn trở nên thật trọn vẹn, hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm