Visa Hoa Kỳ - Chuyên nghiệp - Tỷ lệ đậu 99%


Du học Mỹ một niềm mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên, được học tập tại một đất nước đứng đầu thế giới về nhiều mặt thật sự rất tuyệt vời của các du học sinh. Tuy nhiên để xin được visa đi Mỹ các bạn học sinh lo nhất về phần phỏng vấn visa du học. Thực tế để xin được visa Mỹ không quá khó bạn đừng có nên quá lo lắng, điều quan trọng nhất bạn phải có tâm lý thoải mái, tự tin, đừng bao giờ lo ngại rằng mình sẽ không qua được vòng phỏng vấn.

Dịch Vụ Visa Mỹ chuyên nghiệp uy tín - Tỷ lệ đậu cao

Một số bí quyết giúp xin visa nhập cảnh Mỹ thành công

Mỹ - đất nước hiện đại, như một thế giới thu nhỏ, nơi được thiên nhiên ban tặng những điều tuyệt vời nhất. Nước Mỹ tự hào về những thành phố lịch sử những tòa nhà cao cấp, những trung tâm mua sắm, khu nghỉ mát bên bờ biển, công viên quốc gia bảo tồn thiên nhiên. 

 Phí dịch vụ Visa nhập cảnh Hoa Kỳ  chỉ :  #990.000 đ

 : 093.414.8005 

 

 

Hộ chiếu của bạn còn hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa trước 6 tháng( đối với các loại vi sa xin nhập cảnh Hàn Quốc dưới 90 

Trên thực tế đất nước Mỹ luôn dang rộng vòng tay đón chào các học sinh muốn đi học thực sự, phải có một kế hoạch học tập ró ràng, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Để hoàn thiện bộ hồ sơ cũng như thủ tục xin cấp phép visa Mỹ thành công tốt đẹp, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết những thủ tục xin cấp phép visa Mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhớ để xin visa Mỹ bạn nên chuẩn bị kĩ càng để có thể trả lời được mọi câu hỏi phỏng vấn một cách chính xác cũng như đầy thuyết phục. Điều quan trọng để xin visa Mỹ thuận lợi đó là bạn cần nắm rõ các quy trình thủ tục cần làm vào ngày phỏng vấn visa, Cuộc phỏng vấn visa có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nên bạn cần chuẩn bị kĩ.Dịch Vụ Visa Mỹ chuyên nghiệp uy tín - Hoàn tiền nếu không đậu
 

Trước ngày phỏng vấn xin visa

Những giấy tờ bắt buộc phải có theo đúng thứ tự( nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, sắp xếp lại hồ sơ cũng như lấy lại số từ đầu) bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Giấy tờ tùy thân- loại giấy tờ tùy thân có ảnh chứ không phải hộ chiếu.

-  Hộ chiếu đã ký ở trang 3 rồi tháo hết vỏ bọc thêm bên ngoài bằng da, nilon…Hộ chiếu phải còn có hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi Mỹ, trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng bố mẹ.

- Trường hợp dưới 17 tuổi phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi phỏng vấn.

hợp đồng lao động dài han( đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp) 

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Mỹ  Click để gọi ngay

093.414.8005

 

Làm sao để thành công khi xin visa nhập cảnh Mỹ

- Tờ xác nhận của đơn DS- 160 có mã vạch, đơn này được điền rồi mang đi nộp( bạn không cần phải in toàn bộ hồ sơ chỉ cần in tờ xác nhận. Bạn nên in tờ xác nhận bằng máy in laser đen trắng để đảm bảo mã vạch hoạt động tốt, không nên dùng giấy bóng, không nên in bằng máy in màu)

- Hóa đơn đã nộp lệ phí visa tại Citibank( bao gồm cả 2 liên màu hồng- màu vàng)

- Một ảnh hộ chiếu (5cm x5cm) mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền phông màu trắng, chụp rõ hai tai, ảnh phải được dán hoặc dập 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận của đơn DS, ảnh không chỉnh sửa vi tính. Xin lưu ý nếu bạn tải ảnh lên mạng lúc khai đơn DS-160, thời gian chờ đợi trên mạng sẽ giảm đi rất nhiều.

Visa đi Mỹ nhanh chóng - Chuyên nghiệp

- Tờ giấy hẹn phỏng vấn đã đặt trên mạng, lưu ý nếu một người đặt 2 cuộc hẹn trở lên, LSQ sẽ hủy tất cả các cuộc hẹn của người đó.

- Các giấy tờ khác

Người sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ phải nộp thêm bản gốc công hàm của Bộ Ngoại giao Việt Nam, nếu nhiều người có chung một hàm thì sẽ nộp hồ sơ đầu tiên phải nộp bản gốc công hàm. Những người sau mỗi người 1 bản photo.

Sau khi xin visa sinh viên hoặc khách trao đổi( F, M, J) nộp thêm:

- Mẫu I-20 hoặc DS -2019, đương đơn nhớ ký ở cuối trang 1, nếu đương đơn xin visa sinh viên(F1) chưa đủ 18 tuổi bố hoặc mẹ hoặc người bảo trợ cùng ký vào mẫu I-20.

- Hóa đơn phí SEVIS

Lưu ý:

Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, đương đon sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng sắp xếp lại hồ sơ rồi lấy số lại từ đầu.

Tất cả giấy tờ hỗ trợ phải để riêng rồi nộp khi có yêu cầu.

Ngày phỏng vấn

Chú ý: Đương đơn dưới 17 tuổi phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến phỏng vấn. Ngoại trừ đương đơn ở tuổi vị thành niên, chỉ những đương đơn phỏng vấn xin visa mới được phép vào phỏng vấn , bạn không thể đi phỏng vấn cùng với bạn bè, họ hàng hay bất kì một người nào khác.

* Trước khi qua cửa bảo vệ

Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất 20 phút

Xác định bạn sẽ ở Đại sứ quán vài tiếng đồng hồ, toàn bộ cuộc phỏng vấn bao gồm nhiều bước từ lúc nộp hồ sơ đến lúc phỏng vấn

Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử bao gồm: điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ, để tiết kiệm thời gian bạn nên để các thiết bị này trong ô tô, xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời  gian phỏng vấn.

Đại Sứ Quán không có điều kiện cung cấp hỗ trợ ô tô, xe máy cho đương đơn.

* Sau khi qua cửa bảo vệ

Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tùy thân cho đến khi bạn rời đi

Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn trong toàn bộ thời gian ở Đại Sứ Quán

Xin mời lên phòng chờ Lãnh sự ở tầng 2.

Bí kíp phỏng vấn Visa đi Mỹ - Chia sẻ từ anh  JVevermind

* Trong phòng chờ Lãnh sự

Lư ý: Bộ phận visa có 2 hệ thống số( hệ thống số 1 để nộp hồ sơ, lấy vân tay; hệ thống số 2 để phỏng vấn). Cả 2 hệ thống đều gọi theo số không gọi tên. Đương đơn cần chú ý lắng nghe loa hoặc nhìn trên bảng hiển thị, mỗi gia đình chỉ lấy 1 số luôn luôn lên của số cùng một lúc

Bước 1: Lấy số tại máy số 1 để nộp hồ sơ rồi lấy dấu vân tay

- Nhớ lấy 2 liên cho cùng 1 số

- Số này chỉ dùng để nộp hồ sơ rồi lấy dấu vân tay, không dùng để phỏng vấn

Bước 2: Chờ nghe gọi số để lên nộp hồ sơ bao gồm

- Hộ chiếu( cần ký ở trang 3 cần tháo hết vỏ bọc)

- Trang xác nhận của đơn xin visa DS – 160 có dán ảnh ở góc dưới tay trái

- Tờ xác nhận lịch hẹn phỏng vấn cùng hóa đơn Citibank( cả 2 liên màu hồng, vàng)

- Công hàm của Bộ Ngoại giao Việt Nam( nếu dùng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao

- Mẫu I- 20 hoặc DS – 2019 bản gốc nếu xin visa sinh viên/ trao đổi khách( nhớ ký ở cuối trang) cùng hóa đơn SEVIS

Nếu thiếu bất kỳ một loại giấy tờ nào trong các mục nêu trên, đương đơn có thẻ sẽ phải rời của sổ nộp hồ sơ để chuẩn bị lại. Sau đó đương đơn sẽ phải lấy số khác rồi tiếp tục chờ tới khi số của mình được gọi để làm thủ tục lại.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh Mỹ Click để gọi ngay. Mọi vấn đề để chúng tôi lo

093.414.8005


Làm sao để thành công khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Bước 3: Chờ nghe gọi lại số đó để lấy dấu vân tay & nhận lại tất cả hồ sơ

- Trong lúc chờ, vui lòng xem hướng dẫn lấy dấu vân tay trên TV rồi lau sạch 10 đầu ngón tay để chuẩn bị lấy vân tay

Bước 4: Lấy số tại máy số 2 rồi chờ nghe gọi phỏng vấn

- Số này dùng để phỏng vấn& đăng ký với bưu điện ( EMS) khi được cấp visa

- Đương đơn sẽ được gọi theo số thứ tự từ 1 đến hết, đương đơn nào bỏ qua lượt sẽ phải lấy số mới tiếp tục chờ đến lượt mới

- Nếu đơn xin visa được chấp thuận đương đơn sẽ đến quầy EMS trong phòng chờ để làm lại thủ tục nhận hộ chiếu cùng visa. Phí EMS : 30.000 đồng/ hộ chiếu( Hà Nội) hoặc 50.000 đồng/ hộ chiếu( ngoại tỉnh). Đương đơn cần lưu lại số hộ chiếu, số thứ tự phỏng vấn để làm thủ tục EMS.

- Nếu bị từ chối visa, vui lòng ròi khỏi phòng chờ ngay lập tức

Những lưu ý khi xin thủ tục visa mỹ

* Chuẩn bị hồ sơ xin visa  Mỹ hợp lý:

- Chứng minh công việc hiện tại của bạn hoặc chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ bạn sang Mỹ

- Chứng minh được khả năng tài chính dồi dào để phục vụ cho chuyến đi

- Chứng minh được những rằng buộc của mình tại Việt Nam.

Những giấy tờ hỗ trợ cho những yếu tố đầu tiên cần phải đảm bảo được chuẩn bị đầy đủ, tuy nhiên để cân đối giữa các yếu tố bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều trước đó. Yếu tố quyết định tính chân thực trong mục đích chuyến đi của mỗi người. Có thể tình hình thực tế của bạn rất tốt nhưng khai như thé nào để Đại sứ quán thấy hợp lý cũng như đáng tin tưởng bạn cần phải cân nhắc kĩ.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh Mỹ Click để gọi ngay. Mọi vấn đề để chúng tôi lo

093.414.8005


Mức tài chính buộc phải đáp ứng ít nhất mức của Đai sứ quán đưa ra, tuy nhiên hồ sơ đẹp nhất không phải một con số quá lớn, cũng không phải con số tối thiểu , nó phải ở mức phù hợp với hoàn cảnh của bạn.Mối quan hệ rằng buộc bao gồm quan hệ với người thân, công việc hiện tại hay những tài sản đàn sở hữu tại Việt Nam, cơ quan Lãnh sự sẽ dựa vào những thông tin đó để đánh giá bạn có ý định ở lại Mỹ bất hợp pháp hay không. Cho dù bạn muốn ở lại nhưng thông tin của bạn không đủ sức thuyết phục bạn cũng bị đánh trượt. Bạn nên nhớ rằng hồ sơ quyết định 50% khả năng đỗ visa Mỹ của bạn

Thay vì chuẩn bị những tài liệu để thuyết phục cơ quan Lãnh sự rằng chắc chắc chắn bạn sẽ quay trở lại Việt Nam thì bên cạnh đó một số bạn lại chỉ tập trung vào những lá thư mời, thư bảo lãnh. Trong khi đó chứng minh được khả năng tài chính độc lập của chính bản thân mình có sức nặng hơn rất nhiều.

Một số điểm sẽ làm hạn chế khả năng được cấp visa thường do tuổi trẻ, còn độc thân, hộ chiếu trắng, đã có lịch sử trượt visa trước đó. Bên cạnh đó nhiều bộ hồ sơ tưởng như hoàn hảo cũng có khả năng trượt, bởi vì hồ sơ đẹp không phải hồ sơ hoàn chỉnh nhất các yếu tố. hồ sơ đấy phải phù hợp với điều kiện của chính bạn.

* Tự tin vượt qua vòng phỏng vấn: Phỏng vấn quyết định 50% bạn có xin được visa Mỹ hay không, bạn nên có tâm lý vững vàng, cần lưu ý đến cách trả lời phỏng vấn, tác phong trang phục cũng như đến đúng thời gian.

Một số ngôi sao hạng A đã chọn TOPTEN làm dịch vụ Visa như : 

Ca sĩ Phan Đình Tùng - TOPTEN hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Sơn Tùng - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Mỹ  Click để gọi ngay

093.414.8005

 

Làm sao để thành công khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Mỹ  Click để gọi ngay

093.414.8005

 

Làm sao để thành công khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm