Visa nhập cảnh Hàn Quốc - Cam kết đậu 99% - Hoàn Visa sau 5 ngày


Chuyên dịch vụ visa hàn quốc - cam kết có visa mới thu phí
- Khảng định 100% visa nếu hồ sơ đã qua thẩm định + giao nhận hồ sơ tân nơi
- Có kết quả visa sau 5 ngày làm việc 
- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn
- Mọi thông tin chi tiết về visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ
- Điện thoại -  093414 8005  - 0944108456

 

Bài viết dịch vụ Visa Hàn Quốc bao gồm các phần :

1.Trải nghiệm dịch vụ TOP TEN VISA chuyên nghiệp, Bạn được gì ?

-  Sở hữu tấm visa Hàn Quốc ngay trong tầm tay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đậu tới 99,99%

-  Khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết hoàn VISA trong vòng 5 ngày làm việc

-  Là 1 trong đơn vị VIP được chỉ định ưu tiên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam

-  Bao giá trọn gói tốt nhất thị trường, đặc biệt không mất thêm bất kì khoản phí phát sinh nào

-  Địa chỉ làm VISA tin cậy của hàng loạt ngôi sao hạng A và doanh nhân thành đạt

-  Bạn bận việc công sở, chưa biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào cũng như thời gian đi nộp hồ sơ không có.

-  Thời gian đợi hồ sơ lâu mất nhiều công ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của bạn.

->  Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chỉ cần để lại số điện thoại bên dưới chúng tôi gọi lại ngay trong 5 phút.

2.Hồ sơ làm VISA Hàn Quốc Tại Top Ten Visa 

I - Hồ Sơ Cá Nhân 

- Hộ chiếu, còn hạn 06 tháng tính từ ngày khởi hành, nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có (Bản gốc)

- 02 ảnh 4 x 6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

II - Hồ Sơ Công Việc

+ Khách hàng làm theo dạng hợp đồng

- Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép 

- Xác nhận mức lương, hoặc Bảng lương có dấu đỏ của công ty, hoặc sao kê tài khoản thanh toán tiền lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp 

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh  + Báo cáo thuế 1 tháng hoặc quý gần nhất 
 

+ Làm nhà nước - Công chức nhà nướ
 

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương

+ Khách hàng đã nghỉ hưu 
 

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí (Công chứng tại phường/ xã) - Đã nghỉ hưu

+ Khách hàng Là học sinh 
 

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường, hoặc bằng khen (Công chứng tại phường/ xã) - Học sinh, sinh viên
 

III - Hồ Sơ Tài Chính


- Xác nhận sô dư ,Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000$,
 

- Sổ đỏ nhà đất, hoặc đăng ký xe ôtô,  ('nếu có' )

***********************************************************************************************************************************

Từ ngày 1/8/2017 Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ ChÍ Minh , có quyết định những khách hàng đã đi các nước sau trong vòng 5 năm trở lại đây sẽ được miễn chứng minh tài chính

- OECD/ khu vực Châu Âu: Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý.

- Các nước OECD/ Châu Mỹ + Châu Á + Châu Đại Dương: Israel, New Zealand, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico 

3. Quy trình xin visa nhập cảnh Hàn Quốc 
 

Quy trình xin visa Hàn Quốc Tại Top Ten Visa diễn ra cực nhanh chóng ,đơn giản với 3 bước 

Bước 1: Liên hệ ngay Hotline 0944 108 456093 414 8005  để được tư vấn miễn phí về thủ tục làm visa Quy

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như mục 2 

Bước 3: Đợi sau 5 ngày, TOP TEN VISA sẽ liên hệ với bạn để hoàn visa nhập cảnh Hàn Quốc

 

Những điều lưu ý trước khi nộp visa nhập cảnh Hàn Quốc

Trước hết bạn nên tới phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội ở tầng 7 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh ở 107 đường Nguyễn Du – Quận 1 để nghe những hướng dẫn cụ thể về việc xin visa nhập cảnh Hàn Quốc cũng như lấy mẫu đơn xin visa.

 Phí dịch vụ Visa nhập cảnh Hàn Quốc  chỉ : 990.000 đ

 : 093.414.8005 

 

Hộ chiếu của bạn còn hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa trước 6 tháng( đối với các loại vi sa xin nhập cảnh Hàn Quốc dưới 90 ngày) hoặc 12 tháng( đối với các loại vu sa trên 1 năm).

Hồ sơ phải đính kèm theo bản photo của chứng minh thư nhân dân.

Trong trường hợp người xin visa thương mại ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp hộ cần cầm theo thẻ nhân viên( nếu có) hoặc hợp đồng lao động( bản gốc) cùng chứng minh thư nhân dân gốc.

Trong trường hợp visa thăm thân, chỉ có những cá nhân có cùng tên trong sổ hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy visa.

Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp những giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp( giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp 

 

Hoàn tiền nếu không đậu 

Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải khổ giấy A4. Đơn xin visa có thể lấy trực tiếp tại phòng Lãnh sự quán của Hàn Quốc  ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin vi sa nhập cảnh Hàn Quốc

01 đơn xin visa có dán ảnh màu chụp trên phông trắng, kích thước 3,5cm x 4,5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc cùng với bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước gồm có:

- Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính( bản gốc cùng bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng)

- Sổ tiết kiệm có tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000VNĐ

- Các loại giấy tờ bổ sung(photo): Sổ đỏ, chứng khoán, ô tô…

- Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất( có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng hoặc bảng lương có dấu của công ty)

- Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

- Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

Giấy tờ làm điều kiện xin visa Hàn Quốc với những người đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí, ngoài ra hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc cũng cần kèm theo một số giấy tờ khác:

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

- Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn( không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan

- Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn( trong trường hợp ở gia đình người quen thì viết địa chỉ cư trú cùng số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình thăm quan.)

Trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin visa, khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các  ô bên cạnh.

Thời gian xét cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc

Hiện nay số người xin visa nhập cảnh Hàn Quốc ngày càng tăng cao nên số ngày chờ xử lý đơn xin visa phải 8 ngày( trước đây 5 ngày), trong trường hợp hồ sơ xin visa không có trục trặc gì( áp dụng cho tất cả các loại visa, trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Trường hợp hồ sơ xin visa phải bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian chờ cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn từ 1- 2 ngày( áp dụng cho tất cả các loại vi sa trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Những hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Bí quyết vượt qua phỏng vấn visa du học 

Phí xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Phí làm visa phải được thanh toán bằng Đo la Mỹ( USD) theo các mức như bên dưới đây:

- Nếu xin visa nhập cảnh Hàn Quốc dưới 90 ngày: 20 USD

- Nếu xin visa nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trên 90 ngày: 50 USD

- Nếu xin visa nhập cảnh Hàn Quốc 2 lần liên tiếp trong vòng 6 tháng: 60 USD

-Nếu xin visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong 1 - 5 năm : 80 USD

Điều kiện được xét cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần: áp dụng cho những người đã nhập cảnh Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định xin cấp visa, không vi phạm quy định của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh. Visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Những điều cần lưu ý khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ bị trả lại hộ chiếu cũng như các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ khác cũng như phí xin visa. Đối với visa du học người nộp hồ sơ sẽ nhận lại : hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm cùng với sổ tiết kiệm.

Thời gian nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 9h- 12 h; buổi chiều từ 14h- 16h( visa kết hôn , visa du lịch tự túc chỉ nhận vào buổi sáng)

Thời gian trả visa: 15h-17h hàng ngày

Đối với visa kết hôn, visa thăm thân: Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hồ sơ để lấy hộ visa cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp cũng như trực tiếp đến lấy visa. Đối với visa thăm người thân thì chỉ người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hồ sơ cũng như nhận hộ kết quả.

Dịch vụ Visa Hàn Quốc tại Visa24h chuyên nghiệp uy tín hiệu quả 


Nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh cần bổ sung thêm: Sổ hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam( dịch, công chừn tư pháp) cùng với hợp đồng lao động dài han( đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

Đối với những người sinh ở khu vực còn lại thì nộp tại thành phố Hồ Chí Minh, trường hợp muốn nộp hồ sơ xin visa cấp tại Hà Nội cũng phải bổ thêm: Sổ hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam( dịch, công chứng tư pháp) cùng với hợp đồng lao động dài han( đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp) 

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc Click để gọi ngay

093.414.8005

Làm sao để thành công khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phóng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, bạn có nhiều mối quan hệ rằng buộc cũng như chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về, bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình theo yêu cầu khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì( có lịch trình cụ thể). Điều quan trọng khi đến phỏng vấn bạn hãy ăn mặc lịch sự đàng hoàng, tác phong phong thái tự tin, tâm lý thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

Hinh-anh-bai-viet-han-quoc

 

Dịch vụ Visa Hàn Quốc tại Visa24h chuyên nghiệp uy tín hoàn tiền nếu không đậu 

Các trường hợp bị hạn chế đăng ký – cấp visa Hàn Quốc

Theo quy định về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc liên quan đến Luật quản lý xuất nhập cảnh, các lý do thường gặp khi bị từ chối cấp visa:

- Hộ chiếu không còn hiệu lực hoặc trong đơn xin visa Hàn Quốc không ghi rõ mục đích nhập cảnh hoặc thời gian lưu trú.

- Trường hợp có lý do xác đáng để nhận định rằng khả năng có những hành động gây tổn hại đến an ninh công cộng, lợi ích của đất nước Hàn Quốc, trật tự kinh tế xã hội hoặc phong tục tốt đẹp của Hàn Quốc.

- Bệnh nhân mang bệnh truyền nhiễm, người nghiện ma túy, người mắc bệnh thần kinh, người lang thang, người nghèo cũng như những đối tượng bị cấm nhập cảnh khác.

- Người đăng ký nộp hồ sơ không trung thực, không ghi rõ mục đích nhập cảnh cũng như thời gian lưu trú hoặc không nộp được giấy tờ chứng minh ngược lại liên quan đến khả năng lưu trú bất hợp pháp thì sẽ bị từ chối cấp visa, đặc biệt với người nộp hồ sơ không trung thực có thể bị xử lý hoặc đề nghị điều tra theo pháp luật liên quan.

Bạn đang muốn đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, cùng với rất nhiều những địa điểm nổi tiếng, những món ẩm thực ngon hấp dẫn. Bên cạnh đó Hàn Quốc còn rất nổi tiếng về những nét văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đất nước kim chi mến khách – làm hài lòng tất cả mọi người.

 

Một số khách hàng nổi bật tại TOPTEN VISA 

 

Ca sĩ Phan Đình Tùng - TOPTEN hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Sơn Tùng - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP TOPTEN VISA

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm