VISA NHẬP CẢNH ÚC – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG – TỶ LỆ ĐẬU 99%


Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại cùng với các công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne, Perth, bên cạnh đó Úc còn thu hút những người yêu kì quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển hoang sơ cùng với những hòn đảo tuyệt đẹp. Nếu bạn đang chuẩn bị làm thủ tục xin visa Úc vậy thì hãy xem bài viết sau đây nhé!

Dịch Vụ Visa Úc Nhanh chóng giá rẻ.

Quy trình chuẩn khi thực hiện việc xin visa Úc.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ kĩ càng theo từng diện visa

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình. Bạn cần phải xác định được mình sẽ đi Úc theo diện nào? Diện nào sẽ xin được đơn giản hơn, phù hợp với điều kiện của mình hơn. Hiện tại, người Việt Nam đi Úc chủ yếu theo các diện sau đây

 Phí Dịch vụ Visa nhập cảnh đi úc chỉ : 990.000 đ

 : 093.414.8005 

Thủ tục cho người xin visa Úc du lịch tự túc

Mẫu đơn xin thị thực Úc.

- Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng, còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

- Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

- 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không quá 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

- Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

- Tờ khai chi tiết nhân thân

- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

Dịch Vụ Visa Đi Úc - Hoàn tiền nếu không đâu - Phí chỉ 990.000đ

- Chứng minh công việc:

+  Đối với nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty

+ Đối với chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

+Đối với sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.

+Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

- Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước  không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu,  đã gửi được ít nhất 03 tháng.

- Chứng minh ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ

Dịch vụ Visa đi Úc - Nhanh chóng tiện lợi - Liên hệ số điện thoại ngay

Thủ tục cho người xin visa Úc diện thăm người thân

Visa Úc theo diện thăm thân cũng sẽ có tất cả những giấy tờ của visa du lịch Úc tự túc. Ở diện này bạn cũng sẽ được xét duyệt đơn giản hơn, nhưng bạn cần phải có người thân hoặc bạn bè (người thân sẽ tốt cho hồ sơ hơn bạn bè) đang  thường trú  hoặc mang quốc tịch Úc (trừ trường hợp con du học mời bố mẹ sang thăm) viết thư mời, bảo lãnh. Để xin visa đi Úc theo diện này ngoài những giấy tờ bên trên, bạn cùng người bảo lãnh cho bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau đây.

- Thư mời: Người mời ghi rõ lý do mời. chi tiết chuyến thăm của bạn.

- Xác nhận quan hệ giữa 02 người: Giấy tờ xác nhận từ chính quyền địa phương về quan hệ gia đình. Nếu  bạn bè thì có thể dùng hình ảnh chụp chung, thư từ, email qua lại.

- Hộ chiếu người mời: Bản sao có công chứng, giấy tờ chứng minh việc cư trú của người mời bạn  hợp pháp.

- Nếu người đó bảo lãnh, chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó cần phải chứng minh được tài chính của mình ở bên đó. Theo đó, thì việc chứng minh tài chính của bạn tại Việt Nam cũng được giảm xuống. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn giấy tờ chứng minh tài chính của mình, bởi vì giấy tờ đó cũng như  một loại ràng buộc bạn với Việt Nam.

Những sự thật thú vị về nước úc 

Thủ tục cho người xin visa Úc theo diện công tác

Visa Úc theo diện này giấy tờ sẽ gần giống như  visa thăm thân. Nhưng thay vì người mời người thân, bạn bè thì trong visa này thư mời sẽ từ tổ chức, công ty bên phía Úc mời sang để tham dự hội thảo, ký kết hợp đồng, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ, đối với loại visa này thì phần lịch trình sẽ khác so với 02 loại trên. Cụ thể những giấy tờ cần bổ sung như sau:

- Mẫu đơn xin thị thực công tác: Form 456 không còn  Form 48R như ở mục visa du lịch

- Quyết định cử đi công tác: Ngoài những giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê lương, bổ nhiệm chức vụ như trên hồ sơ xin visa du lịch thì bạn cần phải có thêm quyết định cử đi công tác có xác nhận từ phía công ty để xin visa công tác tại Úc.

- Thư mời: Cần cung cấp thêm thư mời từ công ty bên Úc ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian cho chuyến thăm, công tác.

- Bằng chứng về mối quan hệ làm ăn, hợp tác, gặp gỡ trước đó giữa 02 công ty (Nếu có)

Cảnh đẹp Tây Nam Nước Úc

Thủ tục cho người xin visa Úc diện du học

Du học sinh Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập tại Úc khá nhiều. Không như các loại visa ở trên, visa du học Úc được chia ra nhiều diện học tập khác nhau. Bạn cần xem xét  chuẩn theo đúng diện bạn cần để mọi thứ thuận lợi hơn.

Thủ tục cho người xin visa Úc định cư lâu dài

Cũng như visa du học thì visa định cư Úc cũng chia ra nhiều diện khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của từng người để lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây những giấy tờ cơ bản, theo khuôn mẫu của quy định từ Lãnh sứ quán Úc. Nhưng với từng này giấy tờ thì chưa đủ. Vì vậy, ngoài những giấy tờ trên đây bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ phụ khác nữa. Tuy không phải  giấy tờ bắt buộc. Phần này, những bạn tự làm có thể chuẩn bị để tăng tỷ lệ đậu hoặc bỏ qua nếu tự tin với hồ sơ của mình.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa đi Úc chuyên nghiệp  Click để gọi ngay.

093.414.8005

 

Tìm hiểu các bước xin visa Canada thành công

- Xác nhận booking vé máy bay: Bạn không nên mua vé máy bay khi chưa xin được visa. Tuy nhiên, nếu có booking vé máy bay khứ hồi trong hồ sơ visa thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể gọi điện đến Đại lý máy bay nào nó để làm xác nhận thông tin vé máy bay, bạn chỉ cần in ra rồi kẹp vào hồ sơ xin visa . Chỉ cần giấy xác nhận đặt vé nên chưa phải trả tiền.

- Xác nhận booking khách sạn: Bạn có thể lên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt trước phòng khách sạn. Tương tự như vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng rồi cho vào hồ sơ visa .Bạn không phải thanh toán trước nên cũng không có gì đáng lo ngại.

- Lịch trình du lịch chi tiết: Bạn nên viết chi tiết theo từng ngày, ghi rõ  mình sẽ đi đâu, làm gì sao cho logic nhất. Nếu đi nhiều nơi có khoảng cách xa nhau, bạn nên cung cấp thêm giấy xác nhận đặt vé may bay qua lại, hoặc thuê xe, vé tàu,..

Bước 2: Đặt lịch hẹn - nộp hồ sơ xin thị thực

Đối với Úc, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước rồi mới có thể đến nộp hồ sơ. Bạn nên đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước thời gian dự tính sang Úc từ 6 - 8 tuần để có kết quả trước khi đi. Hiện tại, Có 2 cách để bạn đặt lịch hẹn như sau:

- Đặt lịch hẹn trực tuyến.

- Bạn có thể gọi trực tiếp vào số số điện thoải của LSQ để xin lịch hẹn.

Sau khi có lịch hẹn, bạn cần đến đúng ngày giờ như trong lịch hẹn, mang theo đầy đủ bộ hồ sơ của bạn ở trên, kèm theo những giấy tờ tùy thân khác để nộp hồ sơ. Nên đến sớm khoảng 15 phút để có sự chuẩn bị chu đáo. Trước khi đi, cần kiểm tra lại một lần nữa những giấy tờ đã chuẩn bị.

Bước 3: Lấy thông tin sinh trắc học & đóng lệ phí

Sau khi nộp đơn bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin sinh trắc học tức: Bạn sẽ được lấy dấu vân tay cả 10 đầu ngón tay, sẽ được chụp hình lại để sau này dán vào VISA. Quá trình này khá nhanh, không ảnh hưởng gì đến thân thể cũng như sức khỏe của bạn cả. Tất nhiên việc này đã kèm bao gồm trong lệ phí xin thị thực, nên bạn sẽ không mất tiền cho quá trình lấy sinh trắc học này. Khi đi nộp hồ sơ bạn nên ăn mặc lịch sử, chỉnh tề, tóc tai gọn gàng.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa đi Canada chuyên nghiệp  Click để gọi ngay.

093.414.8005

 

Tìm hiểu các bước xin visa Canada thành công

Lệ phí xin visa Úc

Tùy theo diện visa  hình thức bạn xin visa sẽ có những lệ phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Phí xin Visa Úc chỉ : 990.000 vnđ

Bước 4: Chờ & nhận kết quả

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa đi Úc ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.

- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của bạn

- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu bạn đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.

- Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử  của bạn đăng kí. Nếu  bạn có thị thực Úc,  bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa  bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu cùng dữ liệu sinh trắc học của  bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin,  bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi  bạn sang Úc.

Một số khách hàng nổi bật tại TOPTEN VISA 

Ca sĩ Phan Đình Tùng - TOPTEN hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

 

Ca sĩ Sơn Tùng - TOPTEN  hân hạnh được làm đơn vị cung cấp Visa

Chuẩn bị tất cả giấy tờ, hồ sơ  làm theo quy trình như trên thì bạn đã nắm trong tay 90% thành công được cấp visa Úc.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm