Visa thăm thân Anh


Nhu cầu sang thăm người thân đang làm việc, định cư tại Anh là tất yếu và loại visa cần dùng là visa thăm thân. Vậy visa thăm thân Anh có gì khác biệt và quy trình xin như thế nào. Nếu đang có nhu cầu làm visa, những thông tin dưới đây sẽ vô cùng cần thiết cho bạn đấy.

Đôi nét về visa thăm thân Anh

Người Việt Nam có người thân hiện đang sinh sống tại Anh đều có thể sang đất nước này theo đường thăm thân. Đại sứ quán chỉ cấp visa thăm thân Anh chuyên nghiệp trong 3 tháng 1 lần. Mỗi lần được phép cư trú tối đa bên Anh là 15 ngày. Thời gian nộp hồ sơ tới khi lấy được visa nhiều nhất là 20 ngày.

Visa thăm thân Anh dành cho những ai có người thân đang sinh sống tại Anh

Hồ sơ xin visa thăm thân Anh gồm những gì?

Thông tin cá nhân của bạn khai trong tờ khai là rất quan trọng vì nó giúp tới 90% sự thành công của lần xin visa.

-         Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Visa sẽ không thể xin được nếu thiếu đi vật dụng này. Mang theo hộ chiếu cũ nếu có, lịch sử đã từng sang Anh sẽ là một lợi thế giúp bạn xin được visa thăm thân Anh.

-         Ảnh chụp chân dung, kích thước ảnh 4,5 x 4,5. Để chủ động thì bạn nên chụp sẵn ở nhà.

-         Giấy phép cư trú hoặc chứng minh nhân dân của người thân bên Anh bảo lãnh bạn sang.

-         Giấy chứng nhận kết hôn (vợ chồng); sổ hộ khẩu ( gia đình) để chứng minh mối quan hệ của bạn với người mời bạn.

Trong mỗi trường hợp, mỗi lý do mời khác nhau, mối quan hệ của người mời và người được mời khác nhau thì yêu cầu giấy tờ bổ sung vào hồ sơ cũng khác nhau.

Tùy trường hợp mà đại sứ quán lại yêu cầu đương đơn bổ sung thêm những giấy tờ khác nhau

Chứng minh khả năng tài chính

Muốn xin visa thăm thân Anh nhanh chóng, chứng minh khả năng tài chính là việc bắt buộc. Thông thường, nguồn chi việc sẽ nằm trong những trường hợp sau đây:

-         Tự chi trả chi phí: Bạn phải có tài khoản ngân hàng, số tiền phải đủ để phục vụ cho chuyến đi. Bằng cách sao kê số tiền trong tài khoản để bổ sung vào hồ sơ.

-         Người tài trợ: Bạn phải cung cấp báo cáo nguồn tài chính của họ hiện tại có đủ chi trả cho chuyến đi của bạn: mức thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm,…

Xin visa thăm thân Anh thực tế dễ dàng hơn những loại khác nhưng vẫn có nhiều người phải làm lại, rất mất thời gian. Để xin được visa một cách thông minh, hãy sử dụng dịch vụ xin cấp visa Top Ten Visa. 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

 

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm