Visa thăm thân Hàn Quốc


Số lượng người Việt Nam sang Hàn Quốc lấy lý do thăm thân cao nhất trong những mục xin visa. Mặc dù mức độ phổ biến lớn nhưng không phải ai cũng nắm rõ được thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt đối tượng xin visa đa số là người lớn tuổi, sự nhạy bén và xử lý thông tin không được nhạy bằng người trẻ.

1.  Visa thăm thân cho đối tượng có con kết hôn với người Hàn Quốc

Để visa được duyệt nhanh, bộ hồ sơ dành cho đối tượng có con cái kết hôn với người Hàn Quốc phải đầy đủ những giấy tờ sau:

Phía người mời: là con rể(con dâu) hoặc con đẻ đã có quốc tịch Hàn Quốc.

-         Thư mời gốc: Trước hết, người thân bên Hàn Quốc của đương đơn phải trực tiếp làm đơn có chữ ký hoặc đóng dấu cá nhân tại Hàn Quốc. Bản gốc soạn thảo bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, có đầy đủ thông tin người được mời, lý do, thời hạn mời,...

-         Giấy tờ chứng minh đã kết hôn và xác nhận quan hệ gia đình có đóng dấu địa phương từ 3 tháng trở lại. Quá hạn, hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc sẽ bị yêu cầu sửa lại. Các giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, thẻ cư trú, chứng minh nghề nghiệp, giấy xác nhận chữ ký hoặc con dấu là thật và một số giấy tờ khác nữa.

-         Bản photo visa nhập cảnh của người Việt Nam sang lấy người Hàn Quốc.

Chỉ những người Việt có người thân bên Hàn mới được xin visa thăm thân

Phía người được mời: là cha mẹ, anh chị em ruột của người kết hôn với người Hàn Quốc.

-         Toàn bộ giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt với người mời bao gồm:  sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh của người con kết hôn bên Hàn Quốc, ảnh kết hôn.

-         Trong trường hợp người con rể/con dâu người Hàn Quốc đã mất hoặc ly hôn thì cần bổ sung thêm giấy xác nhận quan hệ hôn thú.

Visa thăm thân Hàn Quốc chuyên nghiệpcó thể gia hạn sau khi hết hạn với lý do chính đáng và được lãnh sự quán Hàn Quốc chấp thuận. Thủ tục xin visa này cũng gần giống với đối tượng có cha mẹ nuôi người Hàn Quốc và đối tượng có cha mẹ chồng người Hàn Quốc.

Cần giấy mời và giấy bảo lãnh để xin visa thăm thân

2. Visa thăm thân cho đối tượng có người thân đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc

Trường hợp này không cần nhiều giấy tờ như trên, phía người mời gửi giấy mời kèm theo xác nhận thẻ cư trú  đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc. Phía người được mời cần chứng minh mối quan hệ gia đình, chứng minh nhân dân, giấy cam kết về đúng hẹn là có thể xin visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng.

Trên kia là hai đối tượng chính thường xuyên xin visa thăm thân Hàn Quốc. Các trường hợp đều thăm ngắn hạn và có thể gia hạn. Mọi thủ tục xin visa thăm thân cơ bản là đơn giản nhưng đa số những người được mời sang đều là cha mẹ Việt Nam. Các giấy tờ lại soạn thảo bằng tiếng Anh và tiếng Hàn nên rất khó khăn để được duyệt visa. Vì thế đây là lý do để bạn gửi lòng tin vào dịch vụ VISA CAO CẤP Visa24h– chuyên xin visa thăm thân Hàn Quốc giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP Top Ten Visa

Địa chỉ: 7A Giải Phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm