Visa thăm thân Úc


Với kinh nghiệm hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa thăm thân Úc, Visa24hxin cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ xin visa Úc nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm nhất. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Úc đất nước xinh đẹp và thanh bình của cảnh đẹp cùng các công trình hung vĩ. Với khi hậu mát mẻ, nhiệt đới cho nên mùa hè ở Úc được xem là thiên đường, là mùa của du lịch, vui chơi. Chính vì vậy, vào khoảng tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, khi hè sang lượng du khách có nhu cầu đi du lịch, thăm người thân vô cùng lớn.

visa-tham-than-uc

Visa thăm thân Úc

Cho nên, Đại sứ quán sẽ phải xét duyệt hồ sơ của bạn thật kỹ càng, bạn phải cung cấp hàng loạt các giấy tờ cần thiết chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của mình. Nếu bạn đang cần sang Úc thăm người thân, hãy đến ngay với dịch vụ làm visa thăm thân Úc giá rẻ tại Visa24hcủa chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với khả năng được cấp visa lên đến 98%.

Để giúp xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

-          Bản chính và bản sao của hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng

-          02 hình passport 4x6 nền trắng và không được quá 6 tháng

-          Tờ khai xin visa Úc được điền đầy đủ thông tin theo mẫu

-          Bản photo công chứng chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.

-          Bản sao công chứng giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/ giấy chứng nhận độc thân

-          Giấy chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là nhân viên thì cần có bản sao hợp đồng lao động có dấu treo, bảng lương 03 tháng gần nhất và đơn xin phép nghỉ đi thăm người thân; nếu là chủ doanh nghiệp cần công chứng bản sao giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất; là sinh viên cần giấy xác nhận sinh viên, học sinh của nhà trường;….

-          Giấy tờ chứng minh tài chính sẽ bao gồm: giấy tờ nhà đấtm, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 02 tháng gần nhất….

-          Đối với người bảo lãnh cũng phải cung cấp: thư mời, bản scan hộ chiếu, giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được sang thăm.

-          Các giấy tờ khác sẽ được Visa24hhỗ trợ bổ sung trong quá trình xin visa thăm thân Úc.

visa-du-hoc-uc-rong

Visa Úc thăm thân giá tốt 

Nếu bạn đang có ý định xin visa thăm thân Úc thì ngoài các thủ tục trên đây, bạn cần phải thực hiện nhiều công việc, thủ tục như nộp hồ sơ tại Đại sứ quan, tham gia cuộc phỏng vấn để xin visa Úc…Bạn sẽ phải đi lại rất nhiều lần để làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để giúp quý khách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian công thức làm thủ tục xin cấp visa đi Úc, quý khách vui lòng gọi điện cho chuyên viên tư vấn của Visa24hcủa chúng tôi. Luôn cập nhật nhanh nhất thủ tục mới từ Đại sứ quán, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về visa nữa.

Visa24h mang đến dịch vụ xin visa thăm thân Úc chuyên nghiệp, chất lượng, sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc nhất.


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Cung cấp dịch vụ chuyên Visa cao cấp cung cấp visa đi các nước : Nhật , Mỹ, Hàn, Úc - Hotline : 093 414 8005 , 0944 108 456 . Xem thêm